airport-terminal (1).jpg

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

(ต่อไปนี้จะเรียกว่า "กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล") และเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "นโยบายความเป็นส่วนตัว")

เราจะพยายามจัดการและป้องกันอย่างเหมาะสม

1. ความหมายของข้อมูลส่วนบุคคล

ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลส่วนบุคคลที่กำหนดโดยมาตรา 2 วรรค 1 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนั่นคือข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตเช่นชื่อวันเดือนปีเกิดและข้อมูลอื่น ๆ ที่มีอยู่ในข้อมูลที่สามารถ ระบุบุคคลที่เฉพาะเจาะจงตามคำอธิบาย ฯลฯ (รวมถึงข้อมูลที่สามารถเปรียบเทียบกับข้อมูลอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและด้วยเหตุนี้จึงระบุตัวบุคคลที่เฉพาะเจาะจง)

หรือจะหมายถึงข้อมูลที่มีรหัสประจำตัวส่วนบุคคล

2. วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

(1) เพื่อให้บริการของเรา

(2) เพื่อตอบกลับข้อมูลและข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเรา

(3) สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

(4) ในข้อกำหนดและนโยบายของเราเกี่ยวกับบริการของเรา (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ข้อกำหนด ฯลฯ ")

เพื่อตอบสนองต่อการละเมิด

(5) เพื่อแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา

(6) เพื่อช่วยปรับปรุงบริการของเราและพัฒนาบริการใหม่ ๆ

(7) เพื่อสร้างข้อมูลทางสถิติที่ประมวลผลในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุได้เป็นรายบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา

(8) เพื่อวัตถุประสงค์อื่นที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์การใช้งานข้างต้น

3. การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจเปลี่ยนวัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลภายในช่วงที่ได้รับการยอมรับอย่างสมเหตุสมผลว่าเกี่ยวข้องและหากมีการเปลี่ยนแปลงเราจะแจ้งหรือประกาศให้ลูกค้าทราบ

4. ข้อ จำกัด ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะไม่จัดการข้อมูลส่วนบุคคลเกินขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้าเว้นแต่จะได้รับอนุญาตตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้ไม่ได้ในกรณีต่อไปนี้

(1) เมื่อกฎหมายกำหนด

(2) เมื่อจำเป็นต้องปกป้องชีวิตร่างกายหรือทรัพย์สินของบุคคลและเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้า

(3) เมื่อจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับปรุงสุขภาพของประชาชนหรือส่งเสริมพัฒนาการที่ดีของเด็กและเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้า

(4) เมื่อมีความจำเป็นที่สถาบันแห่งชาติหรือหน่วยงานสาธารณะในท้องถิ่นหรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายให้ร่วมมือในการดำเนินกิจการที่กำหนดโดยกฎหมายและข้อบังคับและกิจการจะดำเนินการโดยได้รับความยินยอมจากลูกค้าเมื่อมี เป็นความเสี่ยงที่จะรบกวน

5. การได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม

เราจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกต้องและจะไม่ได้มาโดยการหลอกลวงหรือวิธีการอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสม

6. การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะดูแลพนักงานของเราตามความจำเป็นและเหมาะสมเพื่อให้เราสามารถจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลจากความเสี่ยงต่างๆเช่นการสูญหายการทำลายการปลอมแปลงและการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคล นอกจากนี้เมื่อเราจ้างบุคคลภายนอกในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนเราจะดำเนินการควบคุมดูแลที่จำเป็นและเหมาะสมเพื่อให้บุคคลภายนอกสามารถจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลได้

7. จัดทำโดยบุคคลที่สาม

เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากลูกค้าเว้นแต่จะได้รับอนุญาตให้เปิดเผยตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น อย่างไรก็ตามกรณีต่อไปนี้ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของบุคคลที่สามที่ระบุไว้ข้างต้น

(1) เมื่อเราให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยมอบหมายให้จัดการข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

(2) เมื่อมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากการสืบทอดธุรกิจอันเนื่องมาจากการควบรวมกิจการหรือเหตุผลอื่น ๆ

(3) เมื่อใช้งานร่วมกันตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

8. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อลูกค้าร้องขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเราจะเปิดเผยให้ลูกค้าทราบโดยไม่ชักช้าหลังจากยืนยันว่าคำขอนั้นมาจากตัวลูกค้าเอง (หากไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงผลกระทบดังกล่าว) อย่างไรก็ตามจะไม่มีผลบังคับใช้หาก บริษัท ไม่มีภาระผูกพันในการเปิดเผยเนื่องจากกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ

9. การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ

หากลูกค้าร้องขอการแก้ไขเพิ่มเติมหรือลบ (ต่อไปนี้เรียกว่า "การแก้ไข ฯลฯ ") ของเนื้อหาตามบทบัญญัติของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นความจริงเราจะดำเนินการดังกล่าวหลังจากยืนยันว่า คำขอมาจากลูกค้าเองเราจะดำเนินการตรวจสอบที่จำเป็นโดยไม่ชักช้าภายในช่วงที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานและตามผลการแก้ไขเนื้อหาข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเพื่อ ผลกระทบนั้น (หากเราตัดสินใจที่จะไม่ทำการแก้ไขเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงผลกระทบนั้น) อย่างไรก็ตามจะใช้ไม่ได้หาก บริษัท ไม่มีภาระผูกพันในการแก้ไข ฯลฯ ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายและข้อบังคับอื่น

10. การระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ

เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากคุณเนื่องจากมีการจัดการเกินขอบเขตของวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ประกาศไว้ล่วงหน้าหรือเนื่องจากได้มาโดยการหลอกลวงหรือวิธีการอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสมหากคุณถูกร้องขอให้ระงับหรือลบการใช้งาน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า เป็น "การระงับการใช้งาน ฯลฯ ") ตามบทบัญญัติข้างต้นและหากเห็นได้ชัดว่ามีเหตุผลสำหรับคำขอลูกค้าจะติดต่อคุณเองหลังจากยืนยันว่ามีการร้องขอแล้ว เราจะระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ชักช้าและแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงผลดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะใช้ไม่ได้หาก บริษัท ไม่มีภาระผูกพันในการระงับการใช้บริการภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ

11. การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ

บริการของเราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้เราเข้าใจสถานะการใช้บริการของเราและมีส่วนช่วยในการปรับปรุงบริการของเรา ผู้ใช้ที่ต้องการปิดการใช้งานคุกกี้สามารถปิดการใช้งานคุกกี้ได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของตน อย่างไรก็ตามหากคุณปิดใช้งานคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันบางอย่างของบริการของเราได้

12. ติดต่อเรา

สำหรับคำขอให้เปิดเผยความคิดเห็นคำถามข้อร้องเรียนและข้อซักถามอื่น ๆ เกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลโปรดติดต่อข้อมูลติดต่อใน "ประกาศตามกฎหมายว่าด้วยธุรกรรมทางการค้าที่ระบุ" หรือในหน้า บริษัท โปรดติดต่อเราจากแบบฟอร์มสอบถาม

13. ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

บริษัท จะทบทวนสถานะการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตามความเหมาะสมและพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตามความจำเป็น